Uncategorized @vi

Hãy khám phá chất riêng của chính mình

01/07/2017
Khi quá vùi đầu vào công việc, tuổi trẻ sẽ thoáng chốc trôi qua một cách không trọn vẹn. Bạn có biết bên trong bạn luôn tiềm ẩn không giới hạn những chất riêng cực kì thú vị không ngờ tới?

Yêu nghề là một điều đáng hoan nghênh. Cô nhân viên văn phòng làm 8 tiếng/ngày rồi trở về nhà và ngủ sau 9 giờ tối. Hay anh IT đẹp trai lại thích “cưa đổ” những thuật toán công nghệ hóc búa xuyên đêm.
Nhưng…
Khi quá vùi đầu vào công việc, tuổi trẻ sẽ thoáng chốc trôi qua một cách không trọn vẹn. Bạn có biết bên trong bạn luôn tiềm ẩn không giới hạn những chất riêng cực kì thú vị không ngờ tới?

Nhân chứng sống

Anh Lê Hoàng T. có lẽ là một nhân chứng hoàn hảo cho hành trình tìm lại chất riêng khá ngoạn mục. Vốn là một giảng viên đại học, sáng cắp balo tới giảng đường, chiều lại về nhà, tối soạn bài thi và giáo án. Trong một lần đi concert của DJ Skrillex về Việt Nam biểu diễn vào tháng 09/2015, anh cảm thấy phấn khích việc tạo ra thứ âm nhạc điện tử màu nhiệm. Như một bước ngoặt tìm ra chính mình, sau gần 2 năm, anh quyết định từ bỏ công việc dạy học và dồn mọi tâm huyết để trở thành một DJ chuyên nghiệp. “Vì tôi biết tôi chỉ có thể là tôi hoàn hảo nhất khi tôi đeo headphone, phiêu nhạc và miết đĩa” Hoàng T. chia sẻ.

Đã đến lúc bạn đánh thức chất riêng của chính bạn với lộ trình 3 bước sau!

1. Cứ đi rồi sẽ đến

Bạn không thể khám phá ra những thứ mới mẻ tiềm ẩn trong mình nếu bạn không bắt đầu “đi”. Đi ra khỏi lối mòn của riêng bạn, đi tìm những nơi thú vị, đi gặp những con người đủ chất, đi trải nghiệm những giới hạn bạn nghĩ mình không thể. Biết đâu, vô tình ở một lần đi nào đó, bạn phát hiện mình là một dancer ẩn mình?


Khi xung quanh bạn là những con người không ngại thể hiện mình, bên tai bạn là những giai điệu DJ bắt tai thì sao không thử nhún nhảy một chút, lắc lư một chút. Biết đâu bạn phát hiện, bạn nhảy cũng không tồi.

2. Tìm kiếm những người nêm gia vị cho cuộc đời bạn

Được gặp những giai nhân đồng điệu, những bậc thầy truyền cảm hứng thì còn gì tuyệt vời hơn. Những câu chuyện hay từ họ có thể biến đổi suy nghĩ và tầm nhìn của bạn kha khá đấy và rồi đến một lúc nào đó bạn bồi tụ vốn sống đủ nhiều, phong cách đủ đa dạng thì lo gì không tìm thấy chất riêng của mình!


Khi chí lớn gặp nhau, bạn cứ tha hồ thể hiện những chất riêng (Best Version) tiềm ẩn.

3. Chỉ đơn giản là “Vui lên đi!”

Công việc nhiều trở ngại, cuộc sống lắm vấn đề, tình cảm đôi khi rắc rối,… hãy cứ cho tinh thần “Vui lên đi!”. Lạc quan và nhiệt tình, luôn tìm đến những khía cạnh tươi sáng thì mới giúp bạn khám phá được những chất riêng tiềm ẩn.

Cứ đi rồi sẽ đến, cứ trải nghiệm rồi sẽ thấy niềm vui. Mệt thì kiếm chỗ nghỉ chân còn buồn thì chơi quên sầu, chán thì kiếm chốn đông vui hội ngộ hoặc khi có tâm trạng thì tìm chiến hữu “xả”. Đó mới chính là con đường cho bạn phát hiện chất riêng của mình!Nạp khẩu hiệu “Vui lên đi!” mọi lúc để “chất riêng” có cơ hội lộ diện

Bạn đã sẵn sàng biến đổi và đi tìm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình?

Vuvuzela luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khám phá chất riêng và chinh phục bản thân vơi ưu đãi giảm 50% giá bia từ khung giờ 16:00 – 19:00 hàng ngày cùng chương trình uống bia Heineken có cơ hội trúng chuyến đi Hàn Quốc cùng Iphone 7 và rất nhiều quà tặng giá trị khác. Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY