Uncategorized @vi

Tết tưng bừng với bia tại Vuvuzela

24/01/2018
Là một trong những beer club hàng đầu, Vuvuzela sẽ cùng bạn đi khắp năm châu, khám phá hơn 60 men bia trên thế giới đến từ Bỉ, Pháp, Hà Lan, Mỹ…

Vuvuzela Beer Club là nơi hội tụ của tất cả các cảm quan, từ thưởng thức cho đến nghe, nhìn và tận hưởng cảm giác tự do là chính mình. Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 60 loại bia trên thế giới đến từ Bỉ, Pháp, Hà Lan, Mỹ… như: Bitburger, Chimay, La Trappe … hay những thương hiệu quen thuộc của người Việt Nam như: Sapporo, Tiger, Heineken, Redrock…

Tết năm nay Vuvuzela TP HCM một lần nữa thoả đam mê khám phá của những “cánh mày râu sành điệu” khi ra mắt hương vị lãng mạn của bia IItaly – Peroni, hay mạnh mẽ, cá tính cùng bia Paulaner đến từ Đức hoặc trở thành quý ông truyền thống Czech khi thưởng thức dòng bia Budweiser Budvar. Mỗi một khách mời trong buổi tiệc đó sẽ có một chuyến “du ngoạn” riêng cho chính mình trong khi vẫn hoà mình trong tình bè bạn thân hữu.

Buổi tiệc sôi động tại Vuvuzela

Nơi đây đủ rộng cho một bữa tiệc hoành tráng nhưng vẫn đủ gần gũi cho một cuộc họp mặt thân tình. Độc đáo với cách sắp xếp bàn ghế rất riêng, mọi người trong buổi tiệc đều có thể sẻ chia niềm vui cùng nhau, dễ dàng bắt tay làm quen, mời nhau một ly bia giao hữu với bàn bên cạnh.

Nữ nhân viên trẻ đẹp và năng động của Vuvuzela.

Thiết kế mang phong cách mạnh mẽ với gam màu đối lập, đó là sự kết hợp của những mảng tường trang trí màu cam năng động và màu đen mê hoặc của những vật dụng bằng kim loại. Vuvuzela còn thổi bùng lên nguồn năng lượng tươi mới cho mỗi bữa tiệc thêm vui từ sự năng động của những nhân viên xinh đẹp trong những bộ đồng phục cổ động viên năng động.

Buổi tiệc thêm sôi động với sự góp mặt của những DJ.

Cuộc vui dường như chỉ mới bắt đầu là cảm nhận chung của mỗi khách hàng khi được đắm mình trong không gian ngập tràn âm nhạc đến từ dàn âm thanh hiện đại quyện mình cùng các DJ quyến rũ. Vuvuzela sẽ giúp bạn thấy sự quan trọng của các giai điệu sôi động đối với bữa tiệc bạn đang tham gia.